Chính sách hấp dẫn của Movenpick Villas từ chủ đầu tư

Movenpick Villas nằm ở khu nghỉ dưỡng sang trọng của Movenpick Cam Ranh Resort với 121 căn villa, dự án đang là tâm điểm được chủ đầu tư và quý khách hàng mạnh tay săn đón. Ngoài những yếu tố khách quan thì chính sách bán hàng từ nhà đầu tư cũng là yếu tố quyết định để chủ đầu tư rót vốn.

Chính sách ưu đãi Movenpick Villas từ chủ đầu tư

Khi cư dân thanh toán đủ 95% GTBT (đã bao gồm VAT) không phụ thuộc vào thời điểm khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư hoặc thời kì nhà đầu tư tiến hành cho thuê lại villa. Ngay sau như thế khách hàng sẽ nhận về nhiều ưu đãi khi triển khai vào biệt thự biển Movenpick Villas Resort.

Mức thu nhập cam kết từ hoạt động cho thuê lại biệt thự lên đến 85%/năm và nhà đầu tư cam kết sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT trong vòng 10 năm. Không các vậy, chủ đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê tương đương 25% GTBT.

chủ đầu tư có thể đứng ra vay vốn ngân hàng, với số vốn vay lên đến 70% GTBT (đã bao gồm VAT). Thời kì vay tối thiểu 4 năm, tối đa lên đến 25 năm. Tại 12 tháng đầu tiên, nhà đầu tư sẽ tương trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng. Được nhà đầu tư tương trợ 100% phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng.

1 tại các hấp dẫn khi triển khai vào villa biển Movenpick Villas mà nhà đầu tư không nên bỏ qua. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm Hiện tại ở VN được ngân hàng (VP bank) đứng ra bảo lãnh cam kết về mức nguồn lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại villa. Mức thu nhập cam kết sẽ không thấp hơn 9%/năm GTBT (chưa VAT).

chinh-sach-hap-dan-cua-movenpick-villas-tu-chu-dau-tu

Chính sách hấp dẫn của Movenpick Villas từ chủ đầu tư

Chính sách ưu đãi đặc biệt tại Movenpick Cam Ranh

giới đầu tư không chỉ nhận được các chính sách tương trợ tài chính mà còn được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi hoàn hảo khác:

khách hàng được trong ở biệt thự của mình hoặc căn tương đương tại chuỗi khu nghỉ dưỡng Movenpick Villas lên tới 180 ngày/năm được hưởng những dịch vụ free tại 10 năm.

hấp dẫn tiếp theo khi mua villa Movenpick Villas, khách hàng được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng free tại chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn toàn cầu do Movenpick quản lý.

Đối với khách hàng thanh toán đủ 95% GTBT và không khai thác chính sách tương trợ lãi suất từ chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 5% (chưa VAT) của khoản thanh toán trước hạn.

này đã là tất cả những ưu đãi mà chủ đầu tư mong muốn gửi gắm cho các cư dân hay chưa? Nếu chưa thì đó chính là các tiềm năng nào? Nhận định ở đây để hiểu rõ hơn.

hấp dẫn cho cư dân mua villa Movenpick trong thời điểm như thế

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đầu tư mua biệt thự biển Movenpick trong khoảng thời gian từ 22/8/2017 – 22/11/2017. Điều kiện ứng dụng Đặt cọc min 200 triệu/Biệt thự dãy 2 đến dãy 6, và 500 triệu/Biệt thự dãy một trước ngày 22/11/2017.

khách hàng được tặng 1 bảo hiểm sức khỏe quốc tế dành cho một người trị giá 100 triệu đồng.

Được tặng thêm 1 kỳ nghỉ dài 6 ngày 5 đếm ở 1 ở các chuỗi khu nghỉ dưỡng Movenpick trên toàn toàn cầu, trị giá 100 triệu đồngKhách hàng khi mua căn biệt thự thứ hai hoặc mua theo nhóm từ 2 căn trở lên sẽ được chiết khấu thêm 2% cho căn thứ 2.

Với những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Villas không lấy gì làm khó hiểu khi mỗi đợt mở bán chung cư đều đạt tính thanh khoản cao.

Chính sách bán hàng hấp dẫn Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư hấp dẫn nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386