Là dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư trong lĩnh vực bất động sản chung cư Mặt bằng VinCity Gia Lâm nằm ở huyện Gia Lâm, Long Biên ,TP Hà Nội cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25p đi xe máy, chung cư VinCity Gia Lâm có kết nối cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tiện lợi ,thuận tiện khi đi lại chúng ta có thể dễ dàng tới các trục đường chính như là QL5, QL1A ,Dương Xá, và đặc biệt cư dân sinh sống tại khu vực Gia Lâm có thể di chuyển vào trung tâm Thành Phố Hà Nội hay một số tỉnh thành phố khu vực lân cận một cách dễ dàng.

Sơ đồ dự án vincity Gia Lâm

Dự án chung cư vincity Gia Lâm nằm ở vị trí phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, đây là một khu vực mới không có nhiều các chung cư tại đây, nhưng do gần với quận Long Biên nên dự án Vincity Gia Lâm cũng được mang chút lợi thế về cơ sở hạ tầng, môi trường và không gian con người vật chất xã hội đặc biệt là an ninh . Vincity Gia Lâm sẽ mang lại một môi trường sống tốt, đời sống dân trí cao và hiện đại.

Mặt bằng VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư rất chú trọng  để phát triển trở thành một khu đô thị kiểu mới tại quận Gia Lâm và được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Vingroup.

Mặt bằng Vincity Gia Lâm ( hình ảnh mang tính chất minh họa)

Quy mô dự án và diện tích quy hoạch: 300ha

Diện tích xây dựng: đang cập nhật ….

Diện tích TB mỗi căn hộ:30 – 120 m2

Mật độ dân số: 25 %

Quy mô dự án: 2242 căn hộ

Quy mô dân số:  người

Vị trí: huyện Gia Lâm, Long Biên,TP  Hà Nội

Năm khởi công: Đang cập nhập….

Năm khánh thành: Đang cập nhập…

Mặt bằng Vincity Gia Lâm 

Được các chuyên gia đầu ngành của tập đoàn Vingroup thiết kế , dự án VinCity Gia Lâm dự kiến rằng  sẽ từ 22-25 tầng,khu để xe sẽ có 2 tầng hầm, khu  trung tâm thương mại sẽ có 3 tầng và các tầng trên được sử dụng để ở.

Hình ảnh thiết kế Vincity Gia Lâm

Mỗi tầng mặt bằng từ 12- 15 căn hộ và mỗi tầng có 3 thang máy để đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân tránh tình trạng bị ùn tắc vào những  giờ cao điểm tạo cảm giác thoải mái dành cho khách hàng.

Dự án chung cư VinCity Gia Lâm rất được chủ đầu tư quan tâm và rất  chú trọng phát triển với mong muốn đây sẽ trở thành là một khu đô thị kiểu mới góp phần mang lại nhiều lợi ích đời sống cũng như cơ sở  vật chất và an ninh hạ tầng cho cư dân sinh sống tại đây .Dự kiến trong thời gian tới chung cư VinCity Gia Lâm sẽ lớn mạnh mà được khách hàng săn đón nhiều nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu xin liên hệ với chung tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT