Pentstudio Tây Hồ kênh lợi nhuận tiềm năng

Tìm kiếm những khoản số tiền thu về khổng lồ hay có 1 số tiền nhàn rỗi lớn mà không biết làm gì chính là đặc điểm của các nhà đầu tư triển vọng cho dự án Pentstudio Tây Hồ.

Đặc điểm chung của các nhà đầu tư căn hộ khách sạn dự án Pentstudio Tây Hồ

phần lớn các nhà đầu tư đều muốn tìm cho mình 1 kênh triển khai an toàn và sinh lời cao nhất. Bây giờhưởng, có rất nhiều kênh triển khai tài chính, cho phép các nhà đầu tư được quyền chọn lựa. Các kênh triển khai truyền thống như vàng, ngoại tệ, tiền gửi, căn hộ cho thuê… đều là các kênh đầu tư khá an toàn, nhưng tỉ suất doanh thu bình quân cao nhất cũng chỉ đạt 7%/năm.

Điều như thế giải thích vì sao, có một bộ phận giới đầu tư tìm đến các kênh triển khai tài chính khác như dự án Pentstudio Tây Hồ.

Vì sao dự án Pentstudio Tây Hồ lại được các nhà đầu tư lựa chọn

Là dự án căn hộ căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao và trên cả 5 sao, dự án Dự án Pentstudio Tây Hồ chứng tỏ được sức hấp dẫn với giới đầu tư thông qua các yếu tố:

Vị trí “vàng” bên bờ Hồ thơ mộng

Đây là điều kiện lý tưởng cho không gian nghỉ dưỡng của khách du lịch, không khí trong sạch cùng gió mang hơi nước mát mẻ từ dòng sông cùng công viên môi trường xung quanh chung cư và bên bờ hồ thơ mộng

pentstudio-tay-ho-kenh-loi-nhuan-tiem-nang

Pentstudio Tây Hồ kênh lợi nhuận tiềm năng

Tiện ích nội khu cao cấp 5*, tiện ích ngoại khu đa dạng phong phú

Sở hữu khối tiện ích nội khu sang trọng như bể bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, những câu lạc bộ thể thao, spa làm đẹp, sky bar cùng với khối tiện ích ngoại khu hiện hữu trong vùng và các chung cư lân cận như Vinhomes Central Park… sẽ là điểm rất thu hút đối với bạn.

Chính thành phần đó sẽ đảm bảo cho tỉ lệ lấp đầy phòng của căn hộ Condotel luôn đạt mức cao. Đem lại số tiền thu về không ít cho các nhà đầu tư từ chương trình cho thuê.

Chương trình cho thuê với số tiền thu về hấp dẫn

dự án Pentstudio Tây Hồ đó còn hoạt động trên hình thức Timeshare – chia sẻ kì nghỉ, cư dân sở hữu căn hộ sẽ được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và nhận mức nguồn lợi nhuận ưu đãi có thể lên đến 85% lợi nhuận/ năm và cam kết tối thiểu 10 % giá trị căn hộ trong 5 năm đầu.

Mức lợi nhuận này thoả mãn kỳ vọng của vô cùng nhiều nhà đầu tư và hoàn toàn khả thi. Không những thế, những nhà đầu tư dự án Pentstudio Tây Hồ còn đưa ra vô cùng nhiều chính sách ưu đãi để thu hút đầu tư như kì nghỉ free, trao đổi kì nghỉ, ưu đãi tài chính…

Chỉ 1 vài điểm nhấn của dự án Pentstudio Tây Hồ đã cho thấy đây là 1 dự án triển vọng và đem lại nhiều tiềm năng triển khai tài chính 1 vốn 4 lời cho giới đầu tư nhà ở trong năm 2016.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386