Tiến độ xây dựng thần tốc của Chung cư Oriental Garden

Là dự án lớn được BRG Group đầu tư, Chung cư Oriental Garden không chỉ mang đến một không gian sống chất lượng mà còn đem đến cơ hội đầu tư vàng cho nhiều nhà đầu tư Việt.

Điểm đáng chú ý nhất của dự án chính là hệ thống cảnh quan cây xanh. Vốn là dự án nằm ở quận nội thành của thủ đô nhưng chủ đầu tư dự án là tập đoàn BRG Group lại dành một diện tích không nhỏ để xây dựng cảnh quan. Điều đó không chỉ góp phần tạo ra một không gian sống xanh mà còn tạo ra sự khác biệt không nhỏ giữa chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương và những dự án chung cư khác.

Chung cư Oriental Garden

Kiến trúc xây dựng tại chung cư Oriental Garden

Với hơn 70% tổng diện tích dành cho cảnh quan cây xanh, Dự án Oriental Garden được ví như một ốc đảo nhỏ giữa lòng Hà Nội. Khi bạn đã quá mệt mỏi với cuộc sống ồn ào, khói bụi thành phố, quay về nhà bạn sẽ có thể cảm nhận được không khí trong lành tự nhiên nhất. Nếu bạn muốn tìm một nơi có thể nghỉ ngơi hay đơn giản là tĩnh tâm để suy nghĩ hãy đến với chung cư Oriental Garden.

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn bất động sản nổi tiếng của Việt Nam BRG Group. Đây là tập đoàn đã triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp dọc mọi miền Tổ quốc như: BRG Coastal City, BRG Đồ Sơn,… các dự án này hầu hết đều đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho chủ đầu tư. Chính vì vậy, đầu tư vào chung cư Oriental Garden là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Hơn nữa, Oriental Garden Lê Văn Lương còn có hệ thống tiện ích tuyệt vời mang thương hiệu của BRG như: trường học quốc tế BRG schools, bệnh viện BRG, trung tâm thương mại BRG. Tất cả sẽ đem đến một cuộc sống tiện ích cho tất cả các khách hàng. Những giá trị tiện ích khi sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đảm bảo giá trị các căn hộ tại Oriental Garden.

Không gian sống xanh với hệ thống tiện ích đầy đủ chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt và những nhà đầu tư cơ hội đầu tư tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386